​Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha

Mục lục bài viết

  Qua thông tin mình tìm trên mạng thì hầu như những tài liệu học tiếng Tây Ban Nha có nhiều nhưng không đủ sâu để có thể phục vụ các bạn, nay mình xin được phép giới thiệu đến các bạn bộ tài liệu gồm 60 phần nhưng do số lượng tài liệu quá nhiều, mình xin chia làm nhiều phần để có thể thông tin chi tiết hơn dành cho các bạn.
  Bộ tài liệu của mình có 60 phần, đây điều là những tạp chí, website, Podcast, Audiobooks, ebooks,... được đánh giá cao và được các bạn sinh viên, học sinh các nước Châu Âu, Mỹ sử dụng rất nhiều. Qua những bộ tài liệu này mình mong là có thể giúp các bạn phần nào có thể nghe, nói, đọc, viết tốt hơn cũng như tự tin hơn, có động lực học tiếng Tây Ban Nha hơn. 

  1.) VeinteMundos tạp chí online Tây Ban Nha và Podcast – ¡Me Encanta Tu Español!

  Đây là nguồn tài nguyên rất quý giá với hơn 50 bộ tài liệu trực tuyến dành cho bạn đọc, người xem và được biên dịch bởi TellittomeWalking.com. VeinteMundos là nguồn cung cấp cho bạn đọc những nội dung hay, trên cả tuyệt vời, nhưng mỗi tuần họ chỉ có cho xuất bản 2 bài tạp chí dựa trên các chủ đề văn hoá khác với Los 20 mundos, hay nói cách khác các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha chính trên khắp thế giới. Tôi rất quan tâm đến nguồn tài nguyên này cho học viên của tất cả các giai đoạn và trình độ trong quá trình họ học tập.
   
  Học tiếng Tây Ban Nha qua sách vở, báo chí
  Học tiếng Tây Ban Nha qua sách vở, báo chí

  >> Xem thêm: Hoc tieng Tay Ban Nha

  2.) Podcast by Spanishmastery.com

  Đây là một nguồn bổ sung khá mới cho các podcast mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn và chắc chắn rằng chúng luôn đảm bảo chất lượng cũng như rất nổi bật trong các Podcast hiện nay. Như tiêu đề cho thấy, The Mexicano Slang Podcast nhằm mục đích giảng dạy và phục vụ các tiếng lóng tiếng Mexico khác nhau cho người nghe. 

  3.) Spanish Obsessed Beginner, Intermediate and advanced audio podcasts

  Các podcast tiếng Tây Ban Nha đã như thôi miên tôi vì chúng quá hấp dẫn, có lẽ khi bạn mới học tiếng Tây Ban Nha thì sẽ không định hình được sự thú vị của Podcast này mang lại nhưng tôi chắc rằng những bạn đã học tiếng Tây Ban Nha trình độ B2 trở lên sẽ thấy được sự thú vị trong Podcast này. Audio Podcast sẽ tập trung vào tất cả các cấp kỹ năng, chủ đề và chủ đề khác nhau. Cũng như là nơi rất tốt để bạn tìm một số tài liệu mới và thông tin mới, hữu ích. Đừng ngủ quên trên podcast này bạn nhé, có một số nội dung thực sự tuyệt vời cho Người học Tiếng Tây Ban Nha đang chờ bạn khám phá.

  4.) Podcast Audiria.com

  Nói về tiếng Tây Ban Nha Audio Gold !!! Audiria.com cung cấp hàng trăm podcast khác nhau - với những bản ghi âm MIỄN PHÍ - bao gồm mọi thứ từ Don Quixote cho đến ngữ pháp cho thành ngữ và nhiều thứ khác và tất cả được kết hợp với nhau. Podcast tốt để bạn có thể học ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha chuẩn nhất dành cho những bạn muốn học tốt ngữ pháp này.

  Ngoài ra, "Audiria là một công cụ trực tuyến giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha một cách tự do, cung cấp podcast để nâng cao kiến ​​thức của bạn về ngôn ngữ của xứ sở bò tót."

  5.) Podcast A Mi Aire

  A Mi Aire là một podcast miễn phí với bản ghi lại các cuộc hội thoại để người nghe có thể đọc cùng, được tạo ra bởi Paloma Bétrisey, Madrid, Tây Ban Nha. Bạn có thể lưu trữ vào kho lưu trữ của bạn trên những nguồn khác nhau để có thể học tốt học nếu bạn cần ôn lại kiến thức cũng có thể mở ra để xem lại - rất hay khi tìm thấy và chia sẻ những nội dung mới và mới mẻ này dành cho các bạn. Trang Podcast này có trình độ khoảng A2 và B1 nên có thể thích hợp cho những bạn có trình độ tương đương như trên.
   
  Học tiếng Tây Ban Nha cùng với Podcast A Mi Aire
  Học tiếng Tây Ban Nha cùng với Podcast A Mi Aire

  >> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên Kindle App

  6.)  Tutradiciónlatina - Văn hoá và Âm nhạc Latin Podcast

  Tutradiciónlatina là podcast đại diện cho nền âm nhạc nổi tiếng Tây Ban Nha, nếu bạn là nhạc sĩ mà học tiếng Tây Ban Nha thì đây quả là Podcast hiệu quả nhất dành cho bạn rồi, trong Podcast có nhiều thông tin về nhạc cụ và những nhịp điệu của người Mỹ Latin nên nếu bạn là nhạc sĩ, ca sĩ sẽ rất quý nguồn tài nguyên vô giá này.

  7.) Podcast RadioAmbulante

  RadioAmbulante giống như "Cuộc sống Hoa Kỳ" nhưng lại phát trên đài tiếng nói Tây Ban Nha. Tôi muốn nói rằng nó hướng tới những người học tiếng Tây Ban Nha tiên tiến hơn (người nói thực sự), nhưng bạn sẽ nghe thấy một số câu chuyện tuyệt vời và những quan điểm thú vị từ latinos và những người nói tiếng Tây Ban Nha từ khắp mọi nơi trên thế giới.

  Chương trình này chỉ mới ra mắt người dùng chừng khoảng 1 năm nay nhưng thu hút lượng lớn người xem và được đánh giá rất cao và ngày càng trở nên tốt hơn và hoàn thiện hơn trong mắt người dùng. Trước khi thành lập họ đã có chiến dịch Kickstarter của họ. Và thu hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư vào. Bạn cũng nên tìm hiểu qua Podcast RadioAmbulante để xem chúng có gì thú vị mà thu hút nhiều người đến thế nhé.

  8.) Podcast Lengalia - Ngôn ngữ và văn hoá Tây Ban Nha

  Nếu không may bạn không thể tải Podcast này về để nghe được thì bạn có 2 cách để nghe chúng, 1 là bạn phát chúng trực tiếp trên website của bạn. 2 là bạn phải mua 1 trong những sản phẩm cao cấp của họ để có thể có quyền tải Podcast đó về. Với những hạn chế như vậy nhưng đây vẫn là 1 Podcast học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất trên thị trường ở xứ sở của họ hiện nay, thậm chí là phổ biến trên toàn thế giới, vì chúng có âm thanh của người bản xứ, âm thanh của mỗi quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha và bạn có thể học hỏi rất nhiều từ các quốc gia và nền văn hóa đại diện cho tiếng Tây Ban Nha.
   
  Văn hóa công sở Tây Ban Nha
  Văn hóa công sở Tây Ban Nha

  >> Xem thêm: Tài liệu bổ ích cho người học tiếng Tây Ban Nha

  9.) Podcast Fabiana

  Ở đây, bạn có thể tìm thấy một số podcast miễn phí được tạo ra bởi Fabiana, một người Argentina gốc ở Hoa Kỳ. Nhược điểm ở đây là bạn phải tạo một tài khoản miễn phí để truy cập vào các video, nhưng điểm mạnh của Podcast này nằm ở khái niệm và chủ đề ngôn ngữ khác nhau, phong phú luôn thu hút người đọc, người xem.

  10.)  Hola Viajeros Sách điện tử miễn phí bằng tiếng Tây Ban Nha

  Đây là nguồn tài nguyên bổ sung cho bạn các thông tin về tin tức trong Các podcast tiếng Tây Ban Nha nhưng điểm cần chú ý ở đây là tốc độc slow, tuy nhiên, có một số âm thanh, video đại diện cho nhiều vùng khác nhau của thế giới của Tây Ban Nha và chúng cung cấp các từ vựng nổi bật và kèm theo lời giải thích. Nói chung, Đây là cuốn sách điện tử miễn phí và lại rất nổi bật tôi muốn dành tặng cho các bạn.

  TIN LIÊN QUAN

  Học tiếng Tây Ban Nha qua Youtube
  12 THÁNG 12 Học tiếng Tây Ban Nha qua Youtube

  Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc sử dụng Web để học một ngoại ngữ dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, bạn...

  10 kênh YouTube học tiếng Tây Ban Nha hay
  12 THÁNG 12 10 kênh YouTube học tiếng Tây Ban Nha hay

  Đối với những người đặc biệt quan tâm đến việc học tiếng Tây Ban Nha, thì 10 kênh YouTube yêu thích hàng đầu này có...

  ​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến nhanh chóng
  12 THÁNG 12 ​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến nhanh chóng

  Tiếng Tây Ban Nha đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Học tiếng Tây Ban Nha mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn trong...

  Học từ vựng trong ngôn ngữ Tây Ban Nha như thế nào
  12 THÁNG 12 Học từ vựng trong ngôn ngữ Tây Ban Nha như thế nào

  Vì bạn đang đọc về khả năng xây dựng từ vựng bây giờ là lúc bạn tự hỏi mình có bao nhiêu từ bạn thực sự biết. Có bao...

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat