• slider
  • slider

Tài liệu bổ ích cho người học tiếng Tây Ban Nha

Ban đang học tiếng Tây Ban Nha, đang tìm kiếm những nguồn học phù hợp giúp ích cho bạn. Thì bài viết này sẽ cung cấp những đầy đủ gì bạn đang tìm kiếm.

Phím Magic của Madrigal 

Cuốn sách này, được minh họa bởi Andy Warhol, đã nói "không" để ghi nhớ và thay vào đó cung cấp cho các phím ma thuật và các phím tắt để mở khóa tiếng Tây Ban Nha. Các phương pháp không giống như những phương pháp truyền thống được sử dụng trong các trường học. Ví dụ, nó dạy ngữ pháp một cách sáng tạo bằng cách bắt đầu từ thời quá khứ.

Nó được trình độ cao, rõ ràng cấu trúc và trình bày một cách vô nghĩa. Nó giúp loại bỏ những biến chứng không cần thiết và tăng tốc việc mua lại ngôn ngữ. Một trong những tính năng quan trọng nhất của cuốn sách là các cuộc tập trận mà không đau kết hợp từ vựng và cải thiện kỹ năng đàm thoại.

Làm thế nào để Trở thành Fluent bằng Tiếng Tây Ban Nha

Hầu hết các cuốn sách điện tử đều nói với bạn rằng bất cứ ai cũng có thể thông thạo tiếng Tây Ban Nha, rằng đó là chuyện dễ dàng, một cuộc đi dạo chủ nhật trong công viên. Điều này cho bạn một cái gì đó khác nhau. Nó làm cho nó rõ ràng từ đi-nơi mà trôi chảy đòi hỏi công việc khó khăn và sự cống hiến ... trên đầu trang của công việc khó khăn hơn và sự cống hiến.

Tuy nhiên, nó cho thấy rằng, với hệ thống phù hợp, sự lưu loát có thể tiếp cận được đối với bất kỳ ai có đủ động lực. Cuốn sách thực sự cuốn tiếng Tây Ban Nha vào não của bạn bằng cách tập trung vào danh sách từ, ghi nhớ các đoạn văn, đọc to và thực hành đàm thoại ... tất cả được thực hiện trên cơ sở hàng ngày - không có ngoại lệ hoặc lý do!

 
Tài liệu bổ ích cho người học tiếng Tây Ban Nha
Tài liệu bổ ích cho người học tiếng Tây Ban Nha

Cuốn sách ngắn, chỉ có 32 trang. Vì vậy, đó là súc tích ngắn gọn và thẳng đến điểm. Giọng nói của tác giả là rất dễ đọc và anh ta nói chung rất thực tế trong cách tiếp cận của anh ta. Anh ta chứng minh rằng không có bí mật ẩn giấu để trở nên thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Cách tiếp cận sau đó là gì? Thực hành! Thực hành! Thực hành!

>> Xem thêm: Đặc điểm của người bản ngữ nói tiếng Tây Ban Nha

1001 Từ tiếng Tây Ban Nha hữu ích nhất

Đúng như tiêu đề, cuốn sách giới thiệu những từ quan trọng nhất bằng tiếng Tây Ban Nha. Ở cốt lõi của nó, đây chủ yếu là công cụ xây dựng vốn từ vựng . Tác giả đã thực hiện một công việc tuyệt vời giải thích các từ bằng cách không chỉ đưa ra định nghĩa, mà còn đưa ra ví dụ về cách từ này có thể được sử dụng trong một câu tiếng Tây Ban Nha. Hơn nữa, bản dịch tiếng Anh của các câu được cung cấp, do đó làm phong phú thêm sự hiểu biết của người đọc về từ này.

Cuốn sách cũng đã sắp xếp gọn gàng các danh sách từ với tên tiếng Tây Ban Nha là ngày, tháng, số, màu sắc, thực phẩm, gia đình và động vật. Tất cả các yếu tố cần thiết để giúp bạn bắt đầu và chạy.

Mặc dù cuốn sách không cố gắng để được hoàn toàn đầy đủ (vì sẽ thực sự freaking cứng - nếu không phải là không thể) nó đã làm một công việc tuyệt vời trong việc cung cấp những gì tiêu đề của nó hứa hẹn. 

501 động từ Tây Ban Nha (Barron's)

Người ta nói rằng sự thông thạo tiếng Tây Ban Nha bắt đầu với động từ của nó. Đối với một người nào đó để được coi là thành thạo, họ phải học cách liên hợp các động từ tiếng Tây Ban Nha.
 
Tài liệu bổ ích cho người học tiếng Tây Ban Nha
Tài liệu bổ ích cho người học tiếng Tây Ban Nha

Chinh phục 918 động từ tiếng Tây Ban Nha

Cuốn sách này lấy người học bằng tay và cho họ thấy chính xác cách sử dụng động từ trong tất cả 15 giai điệu và tâm trạng. Đó là một trung tâm liên hợp, nơi các thời kỳ khác nhau của động từ được trình bày dưới dạng biểu đồ dễ dàng theo dõi. Vì vậy, bạn có được tất cả mọi thứ trong một trang, làm cho những từ dễ dàng hơn để cam kết với bộ nhớ.

Cuốn sách này là một điều cần thiết cho bất cứ ai muốn học những sắc thái của tiếng Tây Ban Nha.

Cuốn sách này là một tài nguyên tuyệt vời khi nói đến sự hiểu biết những động từ tiếng Tây Ban Nha khét tiếng. Nó được viết theo phong cách thân thiện và giao tiếp, và các bài học được cấu trúc tốt - tiến triển từ các động từ thường xuyên ổn định và tiếp tục với những khó khăn hơn trong một bước chắc chắn.

>>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha qua youtube

Có được cuốn sách này nếu bạn muốn có được một nắm trên như thế nào những động từ bất thường có được conjugated. Nó giúp bạn hiểu tại sao họ làm điều đó, nó hoạt động như thế nào và nó ảnh hưởng như thế nào đến các yếu tố khác trong câu.

Đầu tiên đọc tiếng Tây Ban Nha: Sách dành cho người mới bắt đầu của một người mới bắt đầu

Làm thế nào bạn muốn một cuốn sách điện tử mà không chỉ dạy tiếng Tây Ban Nha, nhưng có 41 lựa chọn của truyện ngắn để khởi động? Văn bản nguồn được viết bởi các nhà văn nổi tiếng Tây Ban Nha và Châu Mỹ Latinh và nắm bắt được sự phong phú của nền văn hoá tương ứng. Và bởi vì đây là một cuốn sách song ngữ, các bản dịch tiếng Anh được tìm thấy trên các trang đối diện - giúp học viên nắm bắt ý nghĩa của tác phẩm.

Sự lựa chọn duyên dáng này mở ra với những hình thức động từ dễ quản lý nhất (hiện tại-chỉ dẫn) và làm tròn với một mẫu động từ tương lai và điều kiện.

 
Tài liệu bổ ích cho người học tiếng Tây Ban Nha
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu

Các bài tập và tập luyện thực hiện theo lựa chọn và thấm nhuần nhiều bài học cho học sinh. Ngoài ra còn có một bảng chú giải thuật ngữ tuyệt vời để ngăn không cho bất cứ tài liệu tham khảo bên ngoài nào.

Cuốn sách này không chỉ dành cho những người mới bắt đầu mà còn cả những người học trung cấp, những người cần được làm quen với tiếng Tây Ban Nha.

>> Xem thêm: Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha

Thực hành Hoàn hảo: Các Đại Từ Tây Ban Nha và giới từ

Chúng tôi đã đi qua các cuốn sách điện tử tập trung vào những động từ tiếng Tây Ban Nha rực rỡ. Bây giờ, đã đến lúc " CUÁL " và " QUÉ " phải đi vào đó. Trong bài này, chúng ta sẽ nhìn vào các đại từ và giới từ khó hiểu của ngôn ngữ.

Cuốn sách này quản lý 15 chủ đề chính một cách vui vẻ và dễ tiêu hóa - thậm chí ám chỉ đến những người nổi tiếng và các biểu tượng văn hóa nhạc pop khác để thêm giải trí.

Nó cũng cung cấp cơ hội phong phú cho thực hành, chứa 100 bài tập hấp dẫn đó sẽ là tất cả các thực hành bạn sẽ cần để đạt được tổng số làm chủ. Họ đào xới "whys" và "whens" của đại từ và giới từ tiếng Tây Ban Nha. Những người học trung cấp sẽ tận dụng tối đa cuốn sách này. Đó là con đường của bạn nếu bạn biết những điều cơ bản và muốn có được một số chi tiết tốt hơn.

Nguồn Internet
Tây Ban Nha