10 kênh YouTube học tiếng Tây Ban Nha hay

Mục lục bài viết

  Trong thế giới ngày nay, việc sử dụng Web để học một ngoại ngữ dễ dàng hơn bao giờ hết. Để bổ sung cho công cụ học tập chính của bạn như Brainscape, các trang web như YouTube có thể cung cấp truy cập dễ dàng vào hàng loạt video do người dùng tải lên về nhiều vấn đề ngôn ngữ, chẳng hạn như phát âm, từ vựng và thậm chí cả văn hoá. Xem các video ngoại ngữ trên YouTube cho phép bạn nắm bắt được các dấu hiệu thị giác và cử động môi, đồng thời tạo cho bạn cơ hội giao tiếp với những người học khác có cùng sở thích.
  Đối với những người đặc biệt quan tâm đến việc học tiếng Tây Ban Nha, thì 10 kênh YouTube yêu thích hàng đầu này có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu ngôn ngữ của mình. Bằng cách ghé thăm những kênh lớn này một lần, bạn có thể tự cho mình một bổ sung thụ động tuyệt vời cho những nỗ lực học tập tích cực của bạn ở Tây Ban Nha.

  10 kênh YouTube hàng đầu để học tiếng Tây Ban Nha

  1. thespanishblog - Có thể giả định rằng có thể khó có thể tìm được một người dạy kèm tiếng Tây Ban Nha cá nhân để cung cấp các bài học tiếng Tây Ban Nha hàng ngày, nhưng đây chính là những gì mà Blog tiếng Tây Ban Nha viết. Laura Garrido Eslava tải lên các bài học trên YouTube và blog cá nhân của cô, có thể giúp bạn nắm vững từ vựng và phát âm. Đừng quên tải xuống một số bài học cho mp3 của bạn nếu bạn là một người đang di chuyển!
   
  học tiếng tây ban nha online
  Kênh YouTube học tiếng Tây Ban Nha hay

  2. LearningLikeCrazy - Cho dù bạn muốn than vãn những khó khăn trong việc học các động từ tiếng Tây Ban Nha cùng với một vài lời chứng thực của người sử dụng hoặc xem lại một vài câu cơ bản, Học tiếng Tây Ban Nha Cũng giống như Crazy Channel có thể vừa học vừa giải trí cho bất kỳ người mới bắt đầu nào. Learning Like Crazy cũng cung cấp bài học cho các ngôn ngữ khác, chẳng hạn như tiếng Ý.

  >>> 5 nguyên tắc học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp nhanh nhất

  3. languagenow - Nếu bạn đang tìm kiếm một bài học chính thức hơn, hãy chắc chắn kiểm tra Channel của Giáo sư Jason. Giáo sư Jason chuyên dạy cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha và cung cấp các bài học video toàn diện từng bước trên cả kênh và trang web của anh ấy. Video của anh ấy đang ở trên một chặng đường dài, nhưng tổ chức thông tin của anh ta chắc chắn xứng đáng với chiếc đồng hồ.

  4. SpanishDict - SpanishDict's - video chắc chắn là một niềm vui để xem, chủ yếu là vì họ rất tổ chức và chất lượng rất cao. Sử dụng những điều này nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm tương tác hơn, họ chắc chắn sẽ khiến bạn hứng thú về ngôn ngữ. Nhược điểm duy nhất có thể là loa của thiếu phát âm bản địa, nhưng đừng để điều này dừng lại bạn học!

  5. learnspanish1 - Nếu bạn muốn có phương pháp tiếp cận đầy đủ và chuyên nghiệp để học tiếng Tây Ban Nha, hãy thử xem và học từ các kênh của learnspanish1 rất đơn giản. Bạn cũng có thể tìm thấy phương pháp thiết thực của mình rất hữu ích nếu bạn đang có kế hoạch giao tiếp trong các tình huống hàng ngày của Tây Ban Nha. Hãy chắc chắn xem các video này để tìm hiểu cách vận dụng các cụm từ quen thuộc trong các ngữ cảnh khác nhau.

   
  học tiếng tây ban nha online
  Học qua youtube mang lại rất nhiều lợi ích​
   
  6. eHow - Kênh này có một loạt kỳ lạ về học tiếng Tây Ban Nha cơ bản cho việc sử dụng hàng ngày cùng với một loạt các video hướng dẫn "làm thế nào". Người dạy kèm đã phát âm tuyệt vời và trình bày video của cô theo cách rất thân thiện. Những video này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang lên kế hoạch để dạy một đứa trẻ làm thế nào để nói tiếng Tây Ban Nha!

  7. expertvillage - Tương tự như eHow, Kênh của expertvillage cung cấp một loạt các video nói tiếng Tây Ban Nha cùng với nhiều chương trình học tập khác nhau. Trọng tâm của kênh cũng rất thiết thực, chuyên về các chủ đề như những khó khăn về giao tiếp với người nói tiếng Tây Ban Nha và các cuộc trò chuyện qua điện thoại. Tuyệt vời cho người xem đang tìm kiếm khóa học sụp đổ vào phút chót!
   
  >>> Lý do tại sao mọi người nên học tiếng Tây Ban Nha

  8. spanishlanguagesite - Kênh này cung cấp các bài học chuyên nghiệp cho người xem nói chung, chú trọng đến tầm quan trọng của cách phát âm. Hướng dẫn rất hữu ích và bạn có thể tìm thấy hữu ích khám phá podcast của họ nếu bạn thích bài học của họ.

  9. SpanishWithRocio Kênh ‘s - Đối với bài học tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng và tương tác, hãy thử‘Học tiếng Tây Ban Nha với Rocio’video. Tất cả những điều này được tính đến, những video này được hướng đến cho những người học tiếng trung của người Tây Ban Nha kể từ khi họ cho rằng một số ngôn ngữ đã bị phơi bày trước. Họ là một cách tuyệt vời để thực hành ngôn ngữ mà không có tín hiệu tiếng Anh!
   
  học tiếng tây ban nha
  Với nhiều nguồn học khác nhau

  10. esaudio - Đối với các freak ngữ pháp trong bạn, hãy thử kênh kênh trabeojoj về ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha. Điều này nhằm cho những người nói tiếng Tây Ban Nha tiên tiến hơn, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn tinh chỉnh bài phát biểu của bạn bằng cách xem xét các nội dung của ngôn ngữ. Lựa chọn lớn các video của họ bao gồm từ mọi chủ đề đáng suy nghĩ về ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha.

  Để có kết quả tốt nhất, hãy kết hợp ứng dụng tiếng Tây Ban Nha của Brainscape với các kênh, lớp học trên YouTube và ngâm ngôn ngữ.

  Nguồn Internet

  TIN LIÊN QUAN

  Học tiếng Tây Ban Nha qua Youtube
  12 THÁNG 12 Học tiếng Tây Ban Nha qua Youtube

  Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc sử dụng Web để học một ngoại ngữ dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, bạn...

  ​Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha
  12 THÁNG 12 ​Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha

  Qua thông tin mình tìm trên mạng thì hầu như những tài liệu học tiếng Tây Ban Nha có nhiều nhưng không đủ sâu để có...

  ​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến nhanh chóng
  12 THÁNG 12 ​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến nhanh chóng

  Tiếng Tây Ban Nha đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Học tiếng Tây Ban Nha mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn trong...

  Học từ vựng trong ngôn ngữ Tây Ban Nha như thế nào
  12 THÁNG 12 Học từ vựng trong ngôn ngữ Tây Ban Nha như thế nào

  Vì bạn đang đọc về khả năng xây dựng từ vựng bây giờ là lúc bạn tự hỏi mình có bao nhiêu từ bạn thực sự biết. Có bao...

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat