Học tiếng Tây Ban Nha qua Youtube

Mục lục bài viết

  Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc sử dụng Web để học một ngoại ngữ dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, bạn hay tiềm kiếm những điều bạn cần biết qua Internet, và thực tế hơn la qua YouTuBe vì co các video hướng dẫn thực tế khiến bạn dễ dàng tiếp cận và thực hành. Đây là cách tốt nhất để học bất kỳ ngôn ngữ nào, với tiếng Tây Ban Nha cũng thế.
  Để bổ sung cho công cụ học tập của bạn, các trang web như YouTube có thể cung cấp truy cập dễ dàng vào hàng loạt video về nhiều vấn đề ngôn ngữ, chẳng hạn như phát âm, từ vựng và thậm chí cả văn hoá. Xem các video ngoại ngữ trên YouTube cho phép bạn nắm bắt được các dấu hiệu thị giác và các hành động diễn tả cảm xúc, đồng thời tạo cho bạn cơ hội tương tác với những người học khác có cùng sở thích.

  Đối với những người đặc biệt quan tâm đến việc học tiếng Tây Ban Nha, thì hãy xem qua 10 kênh YouTube yêu thích hàng đầu này, có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu ngôn ngữ của mình. Bằng cách ghé thăm những kênh lớn này một lần, bạn đã có một nguồn học phong phú và hiệu quả.

   
  học tiếng tây ban nha
  Học tiếng Tây Ban Nha qua Youtube
   

  10 kênh YouTube hàng đầu để học

  1. Thespanishblog 

  Có thể giả định rằng khó có thể tìm được một người dạy kèm tiếng Tây Ban Nha cá nhân để cung cấp các bài học tiếng Tây Ban Nha hàng ngày, thì đây là kênh giúp bạn học miễn phí,Thespanishblog là Blog tiếng Tây Ban Nha của Laura Garrido Eslava. Laura Garrido Eslava tải lên các bài học trên YouTube và blog cá nhân của cô, có thể giúp bạn nắm vững từ vựng và phát âm. Bạn có thể tải xuống một số bài học cho mp3 của bạn để khi nghe trong những khoảng thời gian rãnh như trên xe bus, đợi thanh toán hóa đơn, hay xếp hàng mua thức ăn,...

  >> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha phần 2

  2. LearningLikeCrazy

  Learning (Spanish) Like Crazy's Channel có thể là giáo dục và giải trí cho bất kỳ người mới bắt đầu nào. Learning Like Crazy cũng cung cấp bài học cho các ngôn ngữ khác nhau về các bài học động từ và các câu cơ bản.

  3. languagenow

  Nếu bạn đang tìm kiếm một bài học chính thức hơn, hãy học qua những bài học của Giáo sư Jason. Giáo sư Jason chuyên dạy cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha và cung cấp các bài học video toàn diện từng bước trên cả kênh và trang web của ông ấy. 
   
  học tiếng tây bạn nha qua youtube
  Với những nguồn học mới mẻ

  4. SpanishDict - SpanishDict's 

  Là video đem lại những niềm vui khi xem, họ tạo ra những video hài hước với những bài học thú vị vui vẻ khiến bạn hứng thú hơn khi học.

  5. Learnspanish1

  Nếu bạn muốn có phương pháp tiếp cận đầy đủ và chuyên nghiệp để học tiếng Tây Ban Nha, hãy thử xem và học từ các kênh của learnspanish1 rất đơn giản. Bạn cũng có thể tìm thấy phương pháp thiết thực của mình rất hữu ích nếu bạn đang có kế hoạch giao tiếp trong các tình huống hàng ngày. Hãy chắc chắn xem các video này để tìm hiểu cách vận dụng các cụm từ quen thuộc trong các ngữ cảnh khác nhau.

  6. Ehow

  Kênh này hướng dẫn về học tiếng Tây Ban Nha cơ bản cho việc sử dụng hàng ngày cùng với một loạt các video hướng dẫn làm thế nào để học ngôn ngữ này. Người dạy kèm đã phát âm tuyệt vời và trình bày video của cô ấy theo cách rất thân thiện. Những video này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang lên kế hoạch để dạy một đứa trẻ làm thế nào để nói tiếng Tây Ban Nha!

  7. Expertvillage

  Tương tự như Ehow, Kênh của expertvillage cung cấp một loạt các video nói tiếng Tây Ban Nha cùng với nhiều chương trình học tập khác nhau. Trọng tâm của kênh cũng rất thiết thực, chuyên về các chủ đề như những khó khăn về giao tiếp với người nói tiếng Tây Ban Nha và các cuộc trò chuyện qua điện thoại. Tuyệt vời cho người xem đang tìm kiếm khóa học cơ bản.
   
  học tiếng tây ban nha trực tuyến

  Tài liệu từ khắp mọi nơi

  8. Spanishlanguagesite

  Kênh này cung cấp các bài học chuyên nghiệp cho người xem nói chung, chú trọng đến tầm quan trọng của cách phát âm. Hướng dẫn rất hữu ích và bạn có thể khám phá podcast của họ nếu bạn thích bài học của họ.

  >>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha thế nào

  9. Kênh SpanishWithRocio

  Để có những bài học tiếng Tây Ban Nha nhanh và tương tác, hãy thử "Learn Spanish with Rocio" videos. Tất cả những điều này điều được tìm thấy ở đây, những video này được hướng đến cho những người học tiếng trung của người Tây Ban Nha. Họ có cách diễn tả tuyệt vời để bạn hiểu chúng.

  10. Esaudio

  Đối với các freak ngữ pháp trong bạn, hãy thử kênh kênh trabeojoj về ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha. Điều này nhằm cho những người nói tiếng Tây Ban Nha tiên tiến hơn, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn tinh chỉnh bài phát biểu của bạn bằng cách xem xét các nội dung của ngôn ngữ. Lựa chọn lớn các video của họ bao gồm từ mọi chủ đề đáng suy nghĩ về ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha.

  Để có kết quả tốt nhất, hãy kết hợp các bài học với các kênh YouTube này, và thực tập tương tự như những gì bạn học được. Qua 10 kênh YouTuBe thông dụng này hy vọng sẽ giúp và cải thiện được kết quả học của bạn tốt hơn.

  TIN LIÊN QUAN

  10 kênh YouTube học tiếng Tây Ban Nha hay
  12 THÁNG 12 10 kênh YouTube học tiếng Tây Ban Nha hay

  Đối với những người đặc biệt quan tâm đến việc học tiếng Tây Ban Nha, thì 10 kênh YouTube yêu thích hàng đầu này có...

  ​Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha
  12 THÁNG 12 ​Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha

  Qua thông tin mình tìm trên mạng thì hầu như những tài liệu học tiếng Tây Ban Nha có nhiều nhưng không đủ sâu để có...

  ​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến nhanh chóng
  12 THÁNG 12 ​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến nhanh chóng

  Tiếng Tây Ban Nha đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Học tiếng Tây Ban Nha mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn trong...

  Học từ vựng trong ngôn ngữ Tây Ban Nha như thế nào
  12 THÁNG 12 Học từ vựng trong ngôn ngữ Tây Ban Nha như thế nào

  Vì bạn đang đọc về khả năng xây dựng từ vựng bây giờ là lúc bạn tự hỏi mình có bao nhiêu từ bạn thực sự biết. Có bao...

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat