​Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên Kindle App

Mục lục bài viết

  Bạn đang học tiếng Tây Ban Nha muốn có một ứng dụng hỗ trợ bạn học tiếng Tây Ban Nha miễn phí được nhiều người dùng và uy tín, bạn lên mạng tìm và hiện ra rất nhiều phần mềm học tiếng Tây Ban Nha miễn phí và bạn đã thử nhiều phần mềm, ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha khác nhau bạn thấy rất hữu ích nhưng tất cả điều khó sử dụng hay gặp phải một số vấn đề phiền toái khác. Thì nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến mới vô cùng hữu ích và đặc biệt hơn là chúng hoàn toàn miễn phí đó là Kindle App
  Kindle App là một ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí dành cho cả iOS và Android, ứng dụng này cho phép bạn là tất cả những gì bạn muốn khi học tiếng Tây Ban Nha với Kindle trên cả điện thoại thông minh, mấy tính bảng và kể cả máy tính xách tay. Việc của bạn cần làm bây giờ rất đơn giản, cần một điện thoại hay máy tính có kết nối internet và tải chúng về máy của bạn. Ứng dụng Kindle có 2 loại một loại trả phí bạn phải bỏ tiền ra mua và sau đó sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí mà không mất loại phí nào nữa, loại thứ hai là miễn phí nhưng sẽ hạn chế một số điểm trên Kindle App này nhưng miễn phí mà đáp ứng được yêu cầu của các bạn là rất hiệu quả rồi đúng không nào, còn muốn tìm hiểu thêm các bạn lúc đó mới bỏ tiền ra mua cũng không muộn.
   
  Học tiếng Tây Ban Nha trên Kindle App
  Học tiếng Tây Ban Nha trên Kindle App

  >> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha

  Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để học tiếng Tây Ban Nha miễn phí với Kindle hoặc Kindle App?

  Tại sao Kindle là tuyệt vời cho khuyến khích học ngôn ngữ?


  Câu trả lời chi tiết:

  Hầu hết chúng ta điều phải rời khỏi nhà từ sáng sớm để tất bậc cho công việc mưu sinh và có rất ít thời gian dành cho việc học ngôn ngữ thì ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha Kindle là rất cần thiết, bạn chỉ cần lướt sơ qua xem một số hướng dẫn cách sử dụng là có thể sử dụng được ngay vì chúng có giao diện rất thân thuộc với mỗi chúng ta. Còn cá nhân tôi thì thấy chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin thì việc trải nghiệm những ứng dụng này là hoàn toàn rất hữu ích và theo kịp thời đại cũng như tiếc kiệm được những vấn đề về thời gian và tiền bạc mà vẫn có thể học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả tại nhà.

  Kindle App là ứng dụng mà tôi nghĩ đối với nhiều bạn trẻ còn quá mới mẻ bởi chúng chưa được sử dụng phổ biến ở Việt Nam nhưng với cộng đồng Châu Âu thì chúng quá là quen thuộc bởi đa số họ học tiếng Tây Ban Nha trên nền tảng ứng dụng này. Với Kindle App có một nguồn tài nguyên khổng lồ được tích lũy qua từng ngày sẽ giúp bạn có nguồn học tiếng Tây Ban Nha cực kì lớn và rất hữu ích. Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha này còn giúp bạn có thể rèn luyện 4 kĩ năng nghe  - nói - đọc - viết rất hiệu quả. Ngoài ra, còn có rất nhiều lí do để bạn sử dụng ứng dụng này vì nó miễn phí, miễn phí thì ai mà không thích dùng đúng không nào, và cũng không có lí do gì để bạn không tận dụng hay thử nghiệm một ứng dụng học ngoại ngữ được xem là tuyệt vời này với những công dụng hữu ích mang lại cho người dùng.

  >> Xem thêm: Tài liệu bổ ích cho người học tiếng Tây Ban Nha

  1. Bạn có thể đọc gì trên Kindle App

  Bạn có thể đọc hầu hết những tài liệu, thông tin có trên Kindle App, trong phạm vi vốn có của bạn. Ứng dụng này có nhiều thể loại như sách tiểu thuyết, sách viễn tưởng và rất nhiều loại sách khác để bạn kham khảo bằng tiếng Tây Ban Nha và phiên dịch ra tiếng Anh, hiện tại thì Kindle chưa tung ra phiên bản tiếng Việt nhưng không lâu sau phiên bản này sẽ được Kindle đưa ra bổ sung. Hơn nữa có rất nhiều tờ báo, tạp chí có tiếng được đưa vào Kindle và có sự chọn lọc tinh tế trước khi đến với tay người dùng.

  Ngoài ra, Kindle còn có các khóa học của những ngôn ngữ khác phổ biến ở Châu Âu nhưng khóa học tiếng Tây Ban Nha với những bài kiểm tra, gợi ý kèm theo dành cho người dùng. Kindle là ứng dụng làm cho việc học ngôn ngữ dễ dàng và thuận tiện. Tiêu đề của bạn có thể truy cập tức thì - và có rất nhiều lựa chọn, vấn đề bài học rất hấp dẫn và sinh động cũng như những nội dung kịp thời được đưa ra để bạn đọc được tất cả các nội dung tuyệt vời ấy!

  2. Làm thế nào để Kindle của bạn trở thành một công cụ học ngôn ngữ cấp cao

  Học một ngôn ngữ khác rất khó nhưng nếu bạn chịu khó thì việc đó chẳng là khó lắm đâu huống chi ngày nay chúng ta điều được các công cụ trên Internet hỗ trợ chúng ta rất nhiều, ví dụ như Kindle App rất hữu ích như là một trợ lí hỗ trợ các bạn học tiếng Tây Ban Nha.

  Học một ngôn ngữ giống như hầu hết các nỗ lực khác: bạn cần những công cụ phù hợp để thực hiện công việc tốt. Kindle (hoặc ứng dụng Kindle) là một công cụ.

  Bạn sẽ không lấy một máy khoan điện mà không đầu tiên tìm ra cách sử dụng nó, bạn sẽ? Tất nhiên là không. Vì vậy, chúng ta hãy Kindle đã sẵn sàng để trở thành một công cụ học tập ngôn ngữ hiệu quả.
   
  Học tiếng Tây Ban Nha qua ứng dụng Kindle
  Học tiếng Tây Ban Nha qua ứng dụng Kindle

  3. Hướng dẫn chi tiết việc sử dụng Kindle App hiệu quả

  - Đầu tiên, bạn mở ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha Kindle lên và chọn cài đặt mặc định của bạn là tiếng Tây Ban Nha vì chúng ta đang học tiếng Tây Ban Nha.

  - Thứ hai, chúng ta cần làm quen với giao diện của Kindle vì giao diện khá đơn giản và thân thiện nên cũng không quá khó để bạn tập làm quen với chúng. Như làm quen với trình tạo từ vựng đây là tính năng hữu ích mà ít có ứng dụng nào có được khi cho phép người dùng tạo hẳn cho mình một bộ từ điển cá nhân trên các thẻ Flashcards. Nếu bạn có vấn đề về từ vựng của mình bạn có thể sử dụng tính năng này để ôn lại những từ vựng trước đó bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu.

  - Thứ ba, tập làm quen với bộ tài liệu phong phú trong ứng dụng Kindle nằm ở mục cộng đồng, ở đây bạn có thể tìm thấy những cuốn sách rất cổ điển nhưng lại rất thú vị để bạn học tiếng Tây Ban Nha, trong này chứa rất nhiều tác phẩm nổi tiếng với hơn 54.000 tiêu đề có trong danh mục này. Tiếng Tây Ban Nha thì có vô số thể loại được hướng dẫn và hầu hết được các bạn trẻ ở Châu Âu tải về để lưu trên máy mỗi khi không có internet họ vẫn có thể mở ra xem.

  >> Xem thêm: Những bí mật người học tiếng Tây Ban Nha nên biết

  - Thứ tư, bạn cần làm quen với Kindle Store đây là nơi có những cuốn sách rất hay và giá trị được viết bằng tiếng Tây Ban Nha, nơi đây tồn tại 2 loại sách là sách cho phép kham khảo miễn phí và loại sách còn lại là sách bắt buộc bạn phải trả phí để mua nó. Nếu bạn chịu đầu tư cho việc đọc sách của mình thì có thể chi số tiền tối thiểu hằng tháng cho việc đọc sách trong Kindle Store này thường thì chi phí đó là $9,99/ tháng rất rẻ đúng không nào. Còn có Ebooks tiếng Tây Ban Nha miễn phí là một trang khác có thư viện sách lớn để tải xuống Kindle hoặc thiết bị của bạn. Đăng ký miễn phí và cho phép bạn truy cập vào sách một cách nhanh chóng. Việc đọc tiểu thuyết hiện đại là một cách chắc chắn để nâng cao kỹ năng đọc tiếng Tây Ban Nha của bạn và kĩ năng đối thoại, thành ngữ và thậm chí cả tiếng lóng nâng cao khả năng học tập của bạn.

  Các phiên bản mới hơn có thể không được miễn phí hoặc thậm chí là giá rẻ, nhưng có rất nhiều tùy chọn khác đến gần (và thực sự, bạn có thể nhận chúng miễn phí như là một phần của thử nghiệm Kindle Unlimited).

  - Thứ năm, Kindle App cho phép bạn tìm công thức nấu ăn mới? Vâng, đọc các công thức nấu ăn bằng tiếng Tây Ban Nha được tính là một bài học tập luyện ngôn ngữ ngay cả khi nó có vẻ thú vị hơn công việc đọc sách dài lia thia đúng không nào! Gần đây tôi đã tải về "72 Recetas Para Preparar Cupcakes" (72 Công thức nấu ăn Chuẩn bị Cupcakes) và không chỉ có các công thức nấu ăn, mà còn là cách mà cocina của tôi (bếp) ngửi thấy trong quá trình nướng bánh cupcakes tuyệt vời. "30 Deliciosas Galletas" ("30 Delicious Cookies") cũng xứng đáng với thời gian và lượng calo!

  - Thứ sáu, làm quen với Kindle Y tế là một thể loại phi viễn tưởng phổ biến khác với nhiều đề nghị. Gần đây tôi đã đọc "El Camino Sabio", một cuốn sách về chánh niệm và rất thích nó vì tôi hy vọng sẽ đi bộ ở Tây Ban Nha để xem các điểm tham quan! Và nếu bạn đang thắc mắc về sức khoẻ thể chất của mình, "Bebidas Naturales Para Su Salud" ("Đồ uống tự nhiên cho sức khoẻ của bạn") là một trong những cách để thử - thậm chí nó có thể giúp hủy bỏ các cookie và bánh nướng này khỏi các sách nấu ăn miễn phí của bạn, có cả kho sách nói về vấn đề y tế trong ứng dụng này.
   
  Học tiếng Tây Ban Nha qua tiểu thuyết có trong Kindle
  Học tiếng Tây Ban Nha qua tiểu thuyết có trong Kindle

  >> Xem thêm: Bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí

  - Thứ 7, tập làm quen với văn học thiếu nhi là một cách tuyệt vời để tăng cường kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất của bạn. Hãy đối mặt với nó: đôi khi những câu chuyện thực sự buồn cười. "No Quiero Dormir" ("Tôi không muốn ngủ"), "El Jardín Misterioso" ("The Mysterious Garden") hay "El Despertar de los Dragones" ("Sự thức tỉnh của những con rồng") đều cung cấp ngôn ngữ vững chắc thực hành với một số sách cực thú vị. 

  Ngoài ra còn vô số các cuốn sách như tình cảm, tiểu sử, khoa học viễn tưởng, tôn giáo và nhiều nhiều vấn đề khác nữa như tiểu thuyết, tạp chí, giải trí điều đượ gói gọn và thu nhỏ trong Kindle App. Bạn có thấy ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha hay ứng dụng học ngoại ngữ nào có đầy đủ những thứ mà người dùng cần chưa, đấy thôi cũng đủ là công cụ để bạn tải về và học tiếng Tây Ban Nha với ứng dụng này ngay rồi đó. Còn tôi, tôi bị thu hút bởi ứng dụng này trong một lần tình cờ lên Google Play tìm sách. Vì vậy, hãy sử dụng Kindle, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn như là một cách để nâng cao kỹ năng tiếng Tây Ban Nha của bạn!

  TIN LIÊN QUAN

  Học tiếng Tây Ban Nha qua Youtube
  12 THÁNG 12 Học tiếng Tây Ban Nha qua Youtube

  Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc sử dụng Web để học một ngoại ngữ dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, bạn...

  10 kênh YouTube học tiếng Tây Ban Nha hay
  12 THÁNG 12 10 kênh YouTube học tiếng Tây Ban Nha hay

  Đối với những người đặc biệt quan tâm đến việc học tiếng Tây Ban Nha, thì 10 kênh YouTube yêu thích hàng đầu này có...

  ​Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha
  12 THÁNG 12 ​Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha

  Qua thông tin mình tìm trên mạng thì hầu như những tài liệu học tiếng Tây Ban Nha có nhiều nhưng không đủ sâu để có...

  ​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến nhanh chóng
  12 THÁNG 12 ​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến nhanh chóng

  Tiếng Tây Ban Nha đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Học tiếng Tây Ban Nha mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn trong...

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat