Địa Chỉ Học tiếng Tây Ban Nha Tại Tp.HCM

Mục lục bài viết

  Địa chỉ tiếng Tây Ban Nha hiện đang là từ khóa hot được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội cũng như tầm quan trọng của tiếng tây ban nha đang được nâng lên đáng kể trong lòng các bạn trẻ. Việc giới hạn các địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM và Hà Nội gây không ít khó khăn cho các bạn có đam mê học tiếng Tây Ban Nha, cùng kham khảo các địa chỉ nổi tiếng sau đây các bạn nhé:

  I. Giới thiệu tiếng Tây Ban Nha

  Tiếng Tây Ban Nha hay còn gọi là Español hay đôi khi cũng có cái teeng là Castile,...đây là ngôn ngữ thuộc nhóm ngôn ngữ Roman, được sử dụng phổ biến và đứng hạn thứ 3 trên thế giới. Được hơn 350 triệu người trên thế giới sử dụng như là tiếng mẹ để và hơn 420 triệu người dùng nó như ngôn ngữ thứ 2 của họ. Hiện nay trên thế hay đặc biệt là ở Mỹ tiếng Tây Ban Nha bắt đầu được sử dụng rộng rãi hơn khi những người Mỹ bắt đầu đổ xô đi học ngôn ngữ xứ bò tót này vì họ thấy được vài trò của chúng trong kinh doanh cũng như giao tiếp hằng ngày. Phần lớn thì thứ tiếng này được sử dụng ở Tây Ban Nha, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Guinea Xích Đạo,...và còn nhiều nơi khác trên thế giới nhưng nhỏ lẻ hơn.

  >> Xem thêm: https://www.hoctiengtaybannha.com/

  Tại sao người Việt nên học tiếng Tây Ban Nha?

  Vì đây là thứ tiếng khá gần gũi với tiếng Việt chúng ta cũng như là bạn viết nó như thế nào thì đọc như thế đấy, bảng chữ cái tiếng Tây Ban Nha là ví dụ cho sự gần gũi này bởi cách đọc không mấy khác so với tiếng Việt của chúng ta, ví dụ: chữ “a” vẫn đọc “a”, chữ “b” đọc thành “bê”… Đặc biệt hơn nếu bạn đã có trình độ tiếng Anh cơ bản thì việc học ngôn ngữ này quả là sẽ đơn giản hơn rất nhiều, chỉ khác tiếng Anh ở chỗ là phần đuôi thêm “o” hoặc “a”, hoặc biến đổi các chữ cái trong từ khác một chút xíu.  Ví dụ như cái điện thoại là telephone sẽ đọc thành “télephono”, chữ số number đọc thành “numero”, tháng 8 tiếng Anh là August thì trong tiếng Tây Ban Nha sẽ đọc thành “Agosto” v.v.
   

  Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến
  Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến

  II. Lớp học tiếng Tây Ban Nha

  Một trong những từ khóa tìm trên Google thì từ khóa học tiếng Tây Ban Nha ở đâu có lẽ là từ khóa được tìm nhiều nhất, bởi chúng ta hiện đang có quá ít trung tâm đào tạo thứ tiếng này cũng như số lượng học viên đăng kí quá ít. Thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ các lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM và Hà Nội dành cho mọi người, mọi thành phần.

  1. Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội:

  - Trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha như Viện Cervantes

  - Trung tâm Đào tạo tiếng Tây Ban Nha MLP Hà Nội

  - Trung tâm ngoại ngữ Việt - Edu Hà Nội

  >> Xem thêm: 7 phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

  2. Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM:

  - Trường du lịch Sài Gòn

  - Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV

  - Trường dạy tiếng Tây Ban Nha Barcelona

  ==> Với những trung tâm uy tín tư nhân khác với chất lượng giáo dục cũng không kém gì mấy só với các trung tâm, cơ sở công trên cả nước.

  III. Khóa học tiếng Tây Ban Nha

  Tiếng Tây Ban Nha với rất nhiều chứng chỉ yêu cầu ngồi học phải đạt được những chứng chỉ chứng nhận đó khi học. Nên cũng vì thế mà có rất nhiều khóa học được các trung tâm uy tín tổ chức các khóa học khác nhau với thời gian khác nhau như: 

  - Khóa học sơ cấp 1, sơ cấp 2: Học về bảng chữ cái, câu giao tiếp căn bản, luyện viết chữ.

  - Khóa học giao tiếp trong 8 tuần: Luyện phản xạ giao tiếp để có thể giao tiếp lưu loát.

  - Khóa học A1, A2: Luyện giao tiếp, phát âm, luyện thi, viết. 

  - Khóa học B1, B2: Luyện khả năng phản xạ giao tiếp trong đời sống hằng ngày.

  - Khóa học C1, C2: Luyện khả năng giao tiếp cấp cao hơn về phong tục tập quán văn hóa, sử dụng thành thạo ngữ pháp và cách nói chuyện thông dụng.
   

  Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM
  Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM


  >> Xem thêm: 15 lí do bạn nên học tiếng Tây Ban Nha

  IV. Câu lạc bộ học tiếng Tây Ban Nha

  Hiện nay đa số câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha điều do các trung tâm tổ chức ngoại khóa cho các học viên của họ bên cạnh đó cũng có không ít các câu lạc bộ tự phát nhưng chất lượng thì đâu ra đó. Sau là đây là những câu lạc bộ các bạn cần biết:

  - Câu lạc bộ học tiếng Tây Ban Nha miễn phí cho người mới bắt đầu cùng EduLand JSC.

  - Câu lạc bộ thiện nguyện PDA của trường Đại học KHXH và NV.

  - Câu lạc bộ Hữu nghị Việt Nam – Tây Ban Nha và các nước Mỹ Latin của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố.

  - Ngoài ra, còn có câu lạc bộ bóng đá nam dành cho FC bóng đá Tây Ban Nha,...

  V. Học tiếng Tây Ban Nha cơ hội và thách thức

  1. Cơ hội

  Mặc dù tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam chưa thực sự phổ biến, tuy nhiên có rất nhiều ngành nghề, cơ sở, công ty, tập đoàn lớn cần người lao động có trình độ tiếng Tây Ban Nha tốt nên việc tuyển được nhân viên như vậy yêu cầu lương bổng mà những công ty này đưa ra phải cực kì hấp dẫn người khác. Sau khi học tiếng Tây Ban Nha xong bạn sẽ có cơ hội làm việc cho các ngành như nhà hàng, khách sạn, Đại Sứ Quán hay các hãng hàng không, tour du lịch có nguồn vốn đầu tư từ Tây Ban Nha, ngoài ra bạn có thể làm cho các công ty dịch thuật. Do đó nếu bạn biết nắm bắt cơ hội tranh thủ thời gian học tiếng Tây Ban Nha ở trung tâm thật tốt thì có thể bạn đang ngồi trên đống vàng lớn đấy, rất tiềm năng.

  Khi biết thứ ngôn ngữ này bạn lại có cơ hội du học Tây Ban Nha với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa phương Tây, nền giáo dục tiên tiến của thế giới với nhiều chính sách, học bổng cực kì thú vị nhầm thu hút du học sinh Quốc tế đến đây du học. Bạn còn có cơ hội làm việc và định cư tại Tây Ban Nha sau khi hoàn thành khóa học của mình.
   

  Học tiếng tây ban nha cơ hội và thách thức
  Học tiếng Tây Ban Nha cơ hội và thách thức


  >> Xem thêm: Tài liệu hỗ trợ nghe nói đọc viết tiếng Tây Ban Nha

  2. Thách thức

  Các Trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha còn quá hạn chế cũng như nguồn tài liệu để các bạn kham khảo. Cái khó thứ hai là việc phát âm các thứ tiếng như âm "r" bạn cần phải khổ luyện mới có khả năng phát âm tốt và chuẩn tiếng Tây Ban Nha.

  - Các quy tắc, ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha đòi hỏi bạn phải nắm rõ để có thể sử dụng tốt hơn nếu bạn chưa nắm vững các kiến thức này thì điều này có thể làm bạn gặp không ít rắc rối khi sử dụng chúng.

  - Từ vựng là yếu tố quyết định sự học tiếng Tây Ban Nha của bạn, nếu bạn yếu từ vựng có thể việc học làm bạn chậm lại và thêm chán nản công việc học tập hiện tại của bạn.

  - Phát âm cũng gây khó cho bạn rất nhiều nếu như bạn tự học tiếng Tây Ban Nha thì điều này hơi khó bởi không được chỉnh sửa tốt có thể gây ra sai lầm khi phát âm và làm người đối diện không hiểu bạn đang nói gì cả.

  TIN LIÊN QUAN

  Học tiếng Tây Ban Nha qua Youtube
  12 THÁNG 12 Học tiếng Tây Ban Nha qua Youtube

  Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc sử dụng Web để học một ngoại ngữ dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, bạn...

  10 kênh YouTube học tiếng Tây Ban Nha hay
  12 THÁNG 12 10 kênh YouTube học tiếng Tây Ban Nha hay

  Đối với những người đặc biệt quan tâm đến việc học tiếng Tây Ban Nha, thì 10 kênh YouTube yêu thích hàng đầu này có...

  ​Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha
  12 THÁNG 12 ​Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha

  Qua thông tin mình tìm trên mạng thì hầu như những tài liệu học tiếng Tây Ban Nha có nhiều nhưng không đủ sâu để có...

  ​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến nhanh chóng
  12 THÁNG 12 ​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến nhanh chóng

  Tiếng Tây Ban Nha đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Học tiếng Tây Ban Nha mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn trong...

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat