• slider
  • slider

15 "giáo viên" tiếng Tây Ban Nha tuyệt vời

Cách nhanh nhất để học tiếng Tây Ban Nha là gì? Học từ các giáo viên Tây Ban Nha tuyệt vời, những người sẵn sàng chia sẻ các chiến thuật học ngôn ngữ của họ.
Tìm một người cố vấn đã làm điều đó sẽ giúp bạn tránh những sai lầm phổ biến và cuối cùng là tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với sự phong phú của giáo viên Tây Ban Nha và thông tin có sẵn ngày hôm nay, thực sự không có lý do để từ chối thử học một ngôn ngữ mới của mình.

Có thể tìm một giáo viên riêng để học tiếng Tây Ban Nha , hoặc có thể ngâm bản thân bạn vào nội dung kỹ thuật số trực tuyến, chẳng hạn như đọc blog, nghe podcast hoặc xem video.
Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 15 giáo viên tiếng Tây Ban Nha hàng đầu sẽ dạy cho bạn tiếng Tây Ban Nha miễn phí qua blog, podcast và video trên Youtube.

Hy vọng nó giúp, và chia sẻ nó với một người bạn những người muốn học cách nói tiếng Tây Ban Nha!
 
Blog Spanish

Đối với những người học tiếng Tây Ban Nha, những người cảm thấy học tập thoải mái hơn qua việc đọc, blog là nơi tuyệt vời để bắt đầu. Dưới đây là 5 blog tiếng Tây Ban Nha hàng đầu giúp bạn tìm hiểu những điều cơ bản.
 
1. Peppy Burro

Bài viết ưa thích: 21 Common Spanish Expressions in Latin America

>>Xem thêm: Học ngoại ngữ thời gian kỷ lục! Phần 5

Tốt cho: Người mới bắt đầu
Peppy Burro là một blog thông tin tiếng Tây Ban Nha bắt đầu bởi Amit. Blog chứa sách, công cụ và các bài báo hữu ích về các tài liệu cơ bản của tiếng Tây Ban Nha. Phần lớn các bài báo tập trung vào tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, đó là tuyệt vời cho bất cứ ai muốn đi du lịch đến Nam Mỹ, Mexico, etcetera.
 
2. Spanish Mama

Bài đăng ưa thích: Tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em đi học mẫu giáo - Buenos Dias
Tốt cho: Người mới bắt đầu, Trẻ em
Spanish Mama mang lại một góc nhìn độc đáo so với các blog tiếng Tây Ban Nha khác bằng cách tự định vị mình như một nguồn học liệu tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em. Nội dung gồm có bài thơ, bài hát, và bài học mới cho học sinh mẫu giáo.
 
Ảnh
Spanish Mama

3. Language Tsar

Bài đăng ưa thích: What are the Differences and Similarities in Spanish and Portuguese?
Tốt cho: Tất cả các cấp
Conor, người sáng lập Language Tsar, nói 8 thứ tiếng một cách trôi chảy! Một trong số chúng là Espanol, và blog của ông phục vụ cho tất cả các cấp độ từ người mới bắt đầu đến trình độ cao cấp. Ông thậm chí còn đi trên và hơn nữa để viết một số bài viết blog của mình trong thực tế tiếng Tây Ban Nha! Đối với những người yêu thích du lịch, những người đang học ngôn ngữ để khám phá thế giới, bạn cũng sẽ tìm thấy video hấp dẫn cho mình.
 
4. FluentU

Bài đăng ưa thích: Làm thế nào để đắm mình trong tiếng Tây Ban Nha khi bạn không sống ở nước ngoài
Tốt cho: Người mới bắt đầu
FluentU là một blog ngôn ngữ phổ biến và chia sẻ các bài báo chuyên sâu về bài học chuyên sâu để học tiếng Tây Ban Nha nhanh hơn.
 
5. Rype Spanish Blog

Bài đăng ưa thích: Complete Guide on How to Learn Spanish For Beginners
Tốt cho: Người mới bắt đầu, Người trung cấp
Blog tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi chứa nhiều hướng dẫn, tài nguyên và công cụ thông tin giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha nhanh hơn. Từ các lớp học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu về video để hướng dẫn mới bắt đầu, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở đây.
  
>>Tham khảo: Cách tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha Phần 4
 
Kênh Youtube bằng tiếng Tây Ban Nha

Đối với tất cả những người học trực quan trên mạng, việc xem các video trên Youtube sẽ không chỉ mang lại nhiều sự giải trí cho bạn mà còn giữ lại nhiều thông tin. Dưới đây là 5 mục yêu thích hàng đầu của chúng tôi mà bạn nên kiểm tra.
 
6. Butterfly Spanish

Tốt cho: Người mới bắt đầu
Lorna là một giáo viên tiếng Tây Ban Nha tuyệt vời, là người say mê niềm đam mê và tình yêu đối với ngôn ngữ. Cô ấy là một trong những vlogger Youtube hàng đầu cho tiếng Tây Ban Nha với hơn 100.000 thuê bao trên kênh của chúng tôi. Tính cách của cô ấy một mình sẽ khiến bạn say mê hàng giờ!
 
Ảnh
Butterfly Spanish
 
7. Lightspeed Spanish

Tốt cho: Người mới bắt đầu, Người trung gian
Một kênh Youtube tuyệt vời khác là Lightspeed Spanish. Cynthia (từ Tây Ban Nha) và Gordon (từ Anh quốc) là những giáo viên tiếng Tây Ban Nha bổ sung tuyệt vời cho những người nói tiếng Anh học tiếng Tây Ban Nha. Họ sẽ cung cấp các bài học tiếng Tây Ban Nha về các kỹ năng cơ bản cho người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp hơn.
 
 
8. eHow
 
Tốt cho: Người mới bắt đầu
Hầu hết bạn có thể quen với eHow. Bạn có biết họ cũng cung cấp các bài học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến? Nếu bạn đã quen thuộc với thương hiệu của họ, thì có thể bạn biết rằng họ tập trung vào nội dung cấp cao cho người mới bắt đầu. Đừng mong đợi hướng dẫn chuyên sâu trong kênh này, nhưng bạn sẽ tìm thấy các tài liệu cơ bản của tiếng Tây Ban Nha để bắt đầu.
 
 
9. The Spanish Blog

Tốt cho: Người mới bắt đầu
Laura cung cấp các bài học về video bằng tiếng Tây Ban Nha ở định dạng bài thuyết trình và hướng thẳng đến mấu chốt. Cho dù bạn muốn học cách đặt hàng tại nhà hàng, tại quầy bar, hoặc đi vòng quanh khi đi du lịch ra nước ngoài, hãy kiểm tra kênh.

10. Fluenz

Tốt cho: Người mới bắt đầu, tiếng Tây Ban Nha Argentina
Fluenz đặc biệt tập trung vào tiếng Tây Ban Nha từ Argentina (Porteno). Những gì chúng tôi yêu thích về kênh của họ là việc sản xuất video chất lượng cao, ngoài giá trị mà họ mang lại trong nội dung chuẩn bị.
 
 
>>Có thể bạn quan tâm: Tại sao tôi dở tệ khi học ngoại ngữ?

Podcast tiếng Tây Ban Nha

Bạn có luôn luôn di chuyển với một lịch trình bận rộn? Phần lớn các thành viên của chúng tôi trên Rype dẫn đầu về lối sống tích cực, và nghe podcast tiếng Tây Ban Nha là một điều chúng tôi khuyên bạn nên làm. Lý do, đó là một hoạt động thứ cấp, nơi bạn có thể làm một vài điều khác trong khi học.
Điều này đặc biệt có giá trị đối với những người bạn yêu thích nghe podcast, bạn chỉ cần đăng ký chương trình mà chúng tôi khuyên bạn dưới đây và bắt đầu ngay hôm nay.
 
11. Coffee Break Spanish

Tốt cho: Người mới bắt đầu, Người trung cấp
Coffee Break Spanish có lẽ là một trong những chương trình phổ biến nhất ở Tây Ban Nha. Để cung cấp cho bạn một số ngữ cảnh, nó dựa trên các cuộc trò chuyện thực tế cuộc sống giữa hai máy chủ. Nó cho bạn cảm giác thực sự về cách một cuộc trò chuyện thường xuyên sẽ xảy ra giữa hai người bằng tiếng Tây Ban Nha.
 
12. Spanish Obsessed

Tốt cho: Người mới bắt đầu
Spanish Obsessed là một chương trình khá ít, nhưng nhiều hơn một loạt bài học tiếng Tây Ban Nha về âm thanh. Nó chứa các bài học mới bắt đầu như mô tả thời tiết, lời chào cơ bản, cách thể hiện cảm xúc của bạn và hơn thế nữa.
 
13. Notes in Spanish

Thích hợp cho: Người mới bắt đầu, Người trung cấp, nâng cao
Chú ý bằng tiếng Tây Ban Nha là một kết hợp của một chương trình và một loạt bài học. Với mỗi tập, họ giải quyết một chủ đề cụ thể của bài học tiếng Tây Ban Nha và đi sâu vào nó thay vì tập trung vào tính tổng quát. Đặc biệt đối với những người bạn đang mệt mỏi lắng nghe mức độ bên trên, người mới bắt đầu podcast tiếng Tây Ban Nha, điều này có thể là sự lựa chọn mà bạn đã tìm kiếm.
 
14. Espanolistos

Tốt cho: Người mới bắt đầu
Espanolistos ít tập trung vào các bài học tiếng Tây Ban Nha sâu, nhưng toàn bộ nội dung về tiếng Tây Ban Nha. Điều này bao gồm những nơi tốt nhất để đi du lịch, xem phim bằng tiếng Tây Ban Nha, ăn uống và hơn thế nữa. Nó mang tính giải trí hơn so với một chương trình podcast truyền thống, nhưng nhược điểm là nó ít hướng dẫn tập trung hơn.
 
Ảnh
Espanolistos 

15. News in Slow Spanish

Tốt cho: Trung gian
News in Slow mang lại một chương trình độc đáo bằng cách nhắc lại tin tức sự kiện hiện tại với tốc độ chậm. Đây là tin tốt, những người yêu liều hàng ngày của họ về những gì đang xảy ra trên khắp thế giới, bởi vì bạn có thể giải quyết hai con chim với một viên đá. Chúng ta nên lưu ý rằng đây là phục vụ cho người học tiếng Tây Ban Nha ở trình độ trung cấp bởi vì từ vựng được sử dụng trong tin tức là hơi cao cấp hơn.
 
Giáo viên Tây Ban Nha nào bạn yêu thích nhất?

Chúng tôi muốn biết bạn thích định dạng nào khi tiêu dùng nội dung học tiếng Tây Ban Nha (blog, podcast, video) và giáo viên Tây Ban Nha mà chúng tôi đã đề cập đến bạn nhiều nhất!

*Nguồn: dịch từ Internet
Tây Ban Nha