• slider
  • slider

Bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí

Bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha hay nâng cao trình độ của bản thân. Nhưng không tìm được nguồn hoặc không có nguồn thích hợp. Vậy bạn hãy xem qua bài viết này, nó sẽ hội tụ đủ những gì bạn đang tìm kiếm.

Podcast trực tuyến miễn phí giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha

Podcast là một trong những cách ưa thích của tôi để học một ngôn ngữ. Bạn có thể mang chúng cùng bạn bất cứ nơi đâu. Sau đó, bất cứ khi nào bạn có thời gian rỗi bạn có thể nghe người bản ngữ dạy cho bạn ngôn ngữ của họ.

Có rất nhiều podcast tiếng Tây Ban Nha trên mạng nhưng không có nhiều chương trình học ngôn ngữ hoàn chỉnh để giúp bạn xây dựng các kỹ năng của mình. Dưới đây là một vài bài giúp ich cho bạn.

Spanish Pod 101 : Ngôn ngữ sáng tạo, người sản xuất podcast này, là bài đầu tiên của tôi khi tôi bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Đăng ký và học hỏi những điều cơ bản là miễn phí. Bạn sẽ phải trả tiền cho các bài học tiên tiến và tài liệu phí bảo hiểm, mặc dù nó có giá trị nó.

>>> Xem thêm: 5 cách học tiếng Tây Ban Nha khi làm fulltime

Coffee Break Spanish : Nhận một bài hàng ngày của tiếng Tây Ban Nha chỉ trong vài phút với podcast phổ biến này.
Show Time Spanish : Từ những người cùng mang đến cho bạn Coffee Break Spanish, loạt bài này dành cho những người học trung cấp và tiên tiến.

 
Bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí
Podcast một phương pháp học tuyệt vời

Cuối cùng Học tiếng Tây Ban Nha - Vượt ra ngoài các vấn đề cơ bản : Hoàn hảo cho những người đã học tiếng Tây Ban Nha trong quá khứ và cần tập trung thực hành về nghe và nói.
Các bài học tiếng Tây Ban Nha : Các podcast tiếng Tây Ban Nha nổi tiếng này cung cấp các bài học hàng tuần cho sinh viên các cấp.

Chú ý bằng tiếng Tây Ban Nha : Một nhóm người chồng (Anh) và vợ (Tây Ban Nha) chia sẻ những bài học về tiếng Tây Ban Nha nói thật cho người mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp.
Học tiếng Tây Ban Nha với La Casa Rojas : Học sinh trung cấp và cao cấp ở Tây Ban Nha sẽ đánh giá cao rằng trong podcast này hoàn toàn không nói tiếng Anh.

Học tiếng Tây Ban Nha với các Bài học về âm thanh Miễn phí

Không phải tất cả các chương trình học đều có dạng podcast. Dưới đây là một số bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí mà bạn có thể tải mà không cần đăng ký trên iTunes hoặc sử dụng một ứng dụng:

123 Dạy tiếng Tây Ban Nha : Hàng trăm bài học theo một định dạng có cấu trúc làm cho đây là điểm xuất phát tuyệt vời để học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến.

FSI Basic Spanish : Chương trình học tiếng Tây Ban Nha 55 khóa học của Cơ quan Dịch vụ Đối ngoại được Chính phủ Hoa Kỳ xây dựng và bao gồm các sách giáo dục PDF có thể tải xuống. Nó tập trung vào phương ngữ tiếng Latin Mỹ.

Tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu : Một sự lựa chọn nhỏ gọn của tám bài học hoàn hảo cho người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha.

>> Xem thêm: 
học tiếng tây ban nha

YouTube: Bài học Tiếng Tây Ban Nha miễn phí video

YouTube là một kho báu vật liệu tiếng Tây Ban Nha. Các kênh sau đây sẽ cung cấp giờ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha hữu ích.

Giáo sư Jason Tây Ban Nha : Các video của giáo sư Jason có tổng cộng gần 5 triệu lượt xem. Các bài học về video rộng của ông bao gồm nhiều chủ đề ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha Dict : Những video chuyên nghiệp sản xuất được phổ biến rất phổ biến, và có một phong cách năng lượng cao để giữ cho bạn tham gia wihen việc đi sẽ được khó khăn.

 
Bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí
Những bài học qua video

Spanish Pod 101 : Loạt bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí này từ Innovative Language cung cấp một loại thức ăn nhanh tuyệt vời nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký podcast của họ.

Phiên họp tiếng Tây Ban Nha : 48 video này là bản ghi âm các lớp học tiếng Tây Ban Nha một-một, bằng tiếng Tây Ban Nha. Đừng lo lắng nếu bạn chỉ mới bắt đầu, vì chúng có phụ đề.

Agustin Iruela : Những bài học này được tạo ra theo mức CERFL từ A1 đến B2. Họ là một viên ngọc ẩn, vì vậy đừng nói với mọi người!

Thạc Sĩ Tiếng Tây Ban Nha Ngôn ngữ : Một loạt 40 bài học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh.

>> Xem thêm: Học nghe tiếng Tây Ban Nha như thế nào?

Thêm bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí

Bên cạnh các bài học tiếng Tây Ban Nha hiện có trên YouTube, có một số tài liệu video bằng tiếng Tây Ban Nha thông minh và được sản xuất tốt từ các nguồn hàng đầu.

5 phút tiếng Tây Ban Nha : Một khóa học tự học từ Đại học Arkansas.

Destinos: Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha : Tập phim 52 tập này dạy cho bạn tiếng Tây Ban Nha qua một telenova lôi cuốn - một bộ phim truyền hình tiếng Tây Ban Nha.

Mi Vida Loca : Điều này bí ẩn video hấp dẫn đã được sản xuất bởi BBC để thu hút học viên Tây Ban Nha.

Talk Spanish : Một chương trình khác của BBC với 10 bài học tập trung cho người mới bắt đầu.

 
Bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí
Thêm các bài học hữu ích khác

Các khóa học và hệ thống tiếng Tây Ban Nha miễn phí

Một số các khóa học ngôn ngữ này có các bài học để bán. Tất cả đều bao gồm các bài học miễn phí để giúp bạn bắt đầu với cuộc hành trình tiếng Tây Ban Nha của bạn.

FluentU tiếng Tây Ban Nha : Các video thế giới thực làm cho khóa học này trở nên độc đáo và giải trí.

StudySpanish.com : Hơn 1.000 trang tài liệu học tiếng Tây Ban Nha miễn phí.

>>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến hiệu quả

MOOC Tiếng Tây Ban Nha : Các khóa học dành cho người mới bắt đầu miễn phí với các giáo viên thực sự trong tay để trả lời các câu hỏi của bạn.

Duolingo tiếng Tây Ban Nha : 38,5 triệu người dùng có nghĩa là Duolingo là một trong những khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến phổ biến nhất xung quanh. Và nó hoàn toàn miễn phí. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu thêm .

Tiếng Tây Ban Nha y tế cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế : Một loạt các bài học và tài nguyên tùy chỉnh được thực hiện cho những người trong lĩnh vực y tế.

Thật là tuyệt vời bao với biết bao nhiêu tài nguyên chất lượng cao có sẵn để học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, miễn phí phải không nào.

Nguồn Internet
Tây Ban Nha