• slider
  • slider

Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha cho người bận rộn phần 2

Để học tiếng Tây Bạn Nha giao tiếp hiệu quả bạn nên học có phương pháp chứ không phải chỉ có sự chăm chỉ
Bạn đang học tiếng Tây Ban Nha nhưng lại có lịch trình bận rộn vậy thì bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết về cách học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cho người bận rộn nhé!

Học tiếng Tây Ban Nha với Flashcards

Flashcards chắc chắn là công cụ học ngoại ngữ không còn xa lạ với những ai học ngoại ngữ. Đây là công cụ giúp bạn học từ vựng tiếng Tây Ban Nha và ôn tập chúng hiệu quả hơn. Nhiều người có thể tự tạo cho mình những bộ từ vựng theo chủ đề hoặc theo các cặp từ đồng nghĩa trái nghĩa bằng Flashcards, đây là phương pháp học tiếng Tây Ban Nha không còn mới nhưng rất hiệu quả.
 
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha cho người bận rộn
Học tiếng Tây Ban Nha với Flashcards

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian để tạo Flashcards và bạn cũng muốn đảm bảo nội dung bạn đang học là hoàn toàn chính xác, bạn có thể đi mua những bộ Flashcards tịa các trung tâm tiếng Tây Ban Nha. Nhiều trung tâm ngoại ngữ có cung cấp các bộ từ vựng với Flashcards kèm với các video vui nhộn, điều này giúp bạn học tập hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Học ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha 

Học tiếng Tây Ban Nha bằng cách Ghi chú

Bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi chú trên smartphone để theo dõi các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mà tôi muốn hỏi giáo viên hoặc một vài người bạn học tiếng Tây Ban Nha tốt hơn. Hoặc bạn có thể ghi chú lại sau đó tìm kiếm trên Google để hiểu hơn về chúng như tôi đã nói ở phần 1.

Nhắn tin

Bất cứ ai học ngoại ngữ đều muốn đi đến cái đích là có thể giao tiếp thành thạo bằng ngôn ngữ ấy. Một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha là Message cảu điện thoại hoặc bạn cũng có thể sử dụng Facebook Messenger. Bạn có thể tải ứng dụng ấy về từ iStore nếu sử dụng iPhone hoặc từ Google Play nếu bạn sử dụng các điện thoại hệ điều hành Android. Với những ứng dụng này, bạn có thể nói chuyện với bạn bè.
 
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha cho người bận rộn
Nhắn tin bằng tiếng Tây Ban Nha

Đối tác ngôn ngữ

Tất nhiên, điều này đòi hỏi phải có những người trong cuộc sống của bạn là những người có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Nếu bạn bè của bạn không thể nói tiếng Tây Ban Nha, hãy tìm kiếm và kết bạn với một vài người có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc bạn có thể tìm kiếm đối tác cùng nói tiếng Tây Ban nha thông qua các website chat trực tuyến như italki.com hoặc các ứng dụng trò chuyện như BeeTalk, Line, Zalo. Bạn sẽ tìm thấy đối tác ngôn ngữ trực tuyến (miễn phí) và giáo viên dạy học tiếng Tây Ban Nha với chi phí thấp và bạn có thể nói chuyện trực tiếp hoặc thông qua văn bản. 

Bạn cũng có thể đọc các tạp chí tiếng Tây Ban nha, hoặc bạn có thể tạo một blog dạng nhật ký nơi bạn có thể viết bất cứ điều gì bạn muốn và để cho người bản xứ có thể bình luận. Đó là một cách thú vị và thuận tiện để thực hành tiếng Tây Ban Nha hiệu quả.

Bạn cũng có thể học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với Verbling nơi mà bạn có thể được dạy kèm trực tuyến, đây là cách học tiếng Tây Ban Nha dành cho người bận rộn, bởi tính chất thuận tiện và linh hoạt về thời gian. Với cách học tiếng Tây Ban Nha online bạn sẽ không phải lo lắng về việc đi đến một địa điểm học trong thành phố. Bạn hãy tìm một gia sư trên Verbling, người có thể làm việc với thời gian biểu của bạn! 
 
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha cho người bận rộn
Giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha

Sổ tay

Bạn nên có một máy tính xách tay để có thể vừa viết ra các từ và cụm từ tiếng Tây Ban Nha, nhưng vẫn có thể tiếp tục chạy các câu hỏi, quan sát các mục nhật ký lại vừa có thể chơi các trò chơi với ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Một bài tập đơn giản mà bạn cũng nên thử là lấy một bản viết bằng tiếng Tây Ban Nha, nó có thể là một đoạn văn từ một cuốn sách hoặc một tạp chí, sau đó và sao chép nó vào sổ tay của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để trau dồi và cải thiện ngữ pháp, khi bạn chú ý đến các chi tiết của ngôn ngữ, bạn sẽ thấy mình hỏi những câu hỏi mới, phức tạp hơn. Điều này sẽ làm cho bạn trở thành một người học mạnh mẽ hơn.

Từ điển học tiếng Tây Ban Nha

Các "Từ điển ngôn ngữ nói tiếng Tây Ban Nha"  là một nguồn tài liệu giúp bạn có thể tìm kiếm các cụm từ và lời nói quen thuộc. Và bạn không cần phải ghép từng từ đơn lẻ lại Google. Có một số cuốn sách mỏng hơn một từ điển, nó rất tiện dụng và bạn có thể mang theo để tham khảo nhanh bất cứ lúc nào.
 
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha cho người bận rộn
Sách học tiếng Tây Ban Nha

Flashcards

Mang chúng theo mình để có thể học từ vựng tiếng Tây Ban Nha ở bất cứ đâu. Điều tuyệt vời về Flashcards giấy là hành động viết rất là một phương pháp giúp bạn ghi nhớ từ vựng. Bộ não của bạn nhớ giao diện của thẻ, màu sắc của mực, hình dạng của các chữ cái, Flashcards giúp bạn ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

Tận dụng thời gian

Có thể bạn sẽ khó có thể học tiếng Tây Ban Nha vào một thời gian cố định cho nên bạn cần tìm những khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho người bận rộn. Bởi bạn có quá nhiều thứ khác để làm như công việc ở công ty, bài tập ở trường học.

Thay vì dành thời gian dành thời gian cố định tại một khóa học bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến mỗi ngày và bạn có thể làm chủ được thời gian của mình, bạn có thể học bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh.

Tags: học tiếng tây ban nha duolingo, học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, tự học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, học tiếng Tây Ban Nha online, khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho người bận rộn, tự học tiếng Tây Ban Nha, tự học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha, giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha
Tây Ban Nha