• slider
  • slider

Một số trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha nên tham khảo

Tiếng Tây Ban Nha có thể tìm được các trường dạy học ngôn ngữ này ở đâu nếu bạn sống tại TPHCM hay chính xác là ở quận 1 hay các tỉnh lân cận như Long An. Hiện nay học ngoại ngữ đang là yêu cầu chung của hầu hết các công ty trong và ngoài nước. Khi viết CV xin việc bạn cần phải điền vào ít nhất một tiếng nước ngoài thường thì sẽ là tiếng Anh nhưng liệu như vậy đã đủ chưa bởi tại nước ta đa số các học sinh đều được tìm hiểu qua từ những năm tiểu học. Cho nên chỉ với Anh ngữ thôi là chưa đủ bởi tỉ lệ cạnh tranh khi phỏng vấn tại các tập đoàn lớn rõ ràng là bạn có thể thiếu điều kiện hơn các du học sinh về nước.

Vậy có cách nào để giải quyết vấn đề này? Đó chính là nhân cơ hội còn ngồi trên ghế nhà trường tận dụng quãng thời gian rãnh rỗi lúc nghỉ hè các bạn có thể bắt đầu học thêm một thứ tiếng mới như Tây Ban Nha, Pháp, Trung hay Nhật. Những người đã đi làm vẫn nên học thêm vừa là để tạo điều kiện tăng lương hay được đè bạt lên các vị trí tiềm năng tham gia vào các dự án hợp tác quốc tế hoặc đi công tác nước ngoài, vừa có thể bổ sung lượng kiến thức cho bản thân với vốn ngôn ngữ như vậy bạn hoàn toàn có thể đi du lịch mà không phải phụ thuộc vào hành trình được xếp đặt sẵn từ công ty du lịch. Có thể ở lại tham gia vào các lễ hội văn hóa cùng người dân bản xứ.

>>>Xem thêm: 8 mẹo học tiếng Tây Ban Nha

Nếu học giỏi tiếng Tây Ban Nha giao tiếp bạn có thể hòa mình vào hơn 500 triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Càng có lợi hơn nếu bạn là con người của nghệ thuật vì nền văn minh kéo dài hơn 3000 năm và hệ thống thuộc địa trải dài trên nhiều quốc gia việc hình thành các tác phẩm văn chương nổi tiếng nhiều đọc giả yêu thích trên hầu hết các quốc gia. Không chỉ có vậy âm nhạc cũng có ảnh hưởng sâu sắc tới các bạn trẻ cùng chung niềm đam mê.

 
Kết bạn với nhiều người trên thế giới
Kết bạn với nhiều người trên thế giới

Lý do vì sao nên học tại trung tâm thay vì tự học tại nhà:

Lớp học tại các trung tâm với 100% giáo viên là người bản xứ hoặc các giáo viên đã được đào tạo bài bản có kinh nghiệm giảng dạy và yêu nghề. Các phụ huynh có thể yên tâm giao các con mình để chúng theo học tại đây. Thông thường mỗi lớp học còn có thêm một giáo viên trợ giảng người Việt Nam giúp hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập giải đáp thắc mắc về bài học trực tiếp cho từng bạn. Điều này giúp các bạn dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới khi được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên bản xứ và giáo viên trợ giảng luôn khuyến khích hỗ trợ các bạn vượt qua khó khăn trong quá trình học suốt thời gian tại đây.

Đánh giá chính xác trình độ tiếng Tây Ban Nha thông qua các bài kiểm tra sau mỗi khóa học: Sau khi kết thúc khóa học thì các bạn sẽ phải tham gia vào một bài kiểm tra để xác định trình độ hiện tại, từ đó đưa ra định hướng cụ thể cho những bài học hay khóa học tiếp theo.

Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha được chọn lọc kĩ càng và đã qua kiểm định xác minh về mặt nôi dung cũng như hình thức. Kiến thức thường xuyên cập nhật và thay đổi đảm bảo các bạn sẽ có thể tiếp cận với nguồn tài liệu mới nhất bắt kịp sự tiến bộ của ngôn ngữ tại quốc gia bản ngữ. Sử dụng nguồn giáo trình giảng dạy chất lượng uy tín từ các nhà xuất bản ngay tại nước ngoài cùng với những tài liệu được soạn thảo bởi kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của các giáo viên. 

>>>Xem thêm: Khó khăn khi học tiếng Tây Ban Nha online

Thêm vào đó các hoạt động giảng dạy đi song song với hoạt động giao tiếp và các trò chơi như: đóng vai nhân vật, giải đố hay các trò chơi thú vị được kết hợp vào khiến cho việc học tập trở nên vẻ và là khoảng thời gian khó quên với nhiều người.

 
Tài liêu học tập dễ hiểu
Tài liêu học tập dễ hiểu

Nếu bạn lo lắng các thầy cô khó có thể quan tâm và hướng dẫn hết tất cả trình độ học viên thì thật sự ra không cần phải nghiêm trọng hóa vấn đề như vậy sỉ số mỗi lớp học luôn được duy trì ở mức có thể chấp nhận được. Hơn nữa kết thêm nhiều bạn bè trong quá trình học tập cũng là rèn luyện thêm kĩ năng làm việc nhóm và ứng xử với mọi người tốt hơn trong cuộc sống cũng như công việc sau này.

Học và hành đi đôi sự kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết với thực hành ở lớp cộng thêm quá trình tự học tại nhà theo một hệ thống và chương trình khoa học thiết kế hợp lý có thể đảm bảo được hiệu quả học tập và sức khỏe của các em học sinh. Những phương pháp học bằng hình thức sinh hoạt động vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, kịch nói, âm nhạc, xem phim được chú trọng bởi khả năng nâng cao năng suất học tập mà không khiến các em bị nhàm chán.

Các đối tượng nên tham gia khóa học:

Nếu bạn cảm thấy bản thân phù hợp với những điều kiện bên dưới thì nên đăng kí ngay các lớp học để thực hiện ước mơ
du học Tây Ban Nha và trang bị đầy đủ kiến thức cho tương lai của mình nhé!

Các bạn có niềm đam mê với tiếng Tây Ban Nha.
Để chuẩn bị hồ sơ đi du học tiếng Tây Ban Nha.
Phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng trong các công ty đa quốc gia.
Các bạn khác cần thi lấy chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha để phục vụ cho mục đích cá nhân hay cuộc sống hiện tại.
Muốn đi du lịch hay công tác nước ngoài.

 
Tham gia học tập vì mục tiêu cụ thể
Tham gia học tập vì mục tiêu cụ thể

Các khóa học bao gồm các tiêu chí sau:

Các cấp độ thường cho đến nâng cao để phục vụ các việc bình thường cho đến việc học các cấp độ: A1, A2, B1, B2, C1.
Ngoài ra tùy theo nhu cầu có các lớp đào tạo chuyên sâu nhằm phục vụ chuyên dành cho giao tiếp, du lịch, kinh doanh… của bạn.
Các lớp học có thể được tổ chức vào các buổi tối trong tuần hoặc vào cuối tuần để cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian vẫn có thể tham gia.

Thời gian mở lớp

Các lớp học được khai giảng liên tiếp nhau. Bạn có thể theo dõi chúng trên các website của các trung tâm ngoại ngữ trong thành phố đặc biệt nhiều nhất ở quận 1. Một số khác ở quận Bình Thạnh, quận 7. Các học viên ở xa như các tỉnh Long An, Bình Dương có thể đăng kí giáo viên dạy kèm hay tham gia các khóa học tiếng Tây Ban Nha online. 

Chương trình giảng dạy được hoàn thiện theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đánh giá theo tiêu chuẩn châu Âu. Sau khi hoàn thành chương trình học tại các trung tâm, học viên tất nhiên được hỗ trợ tham gia kỳ thi DELE và nhận được bằng cấp ngôn ngữ châu Âu với gái trị không bị giới hạn thời gian nên bạn không cần phải thi lại sau một thời gian.

Các khóa học được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ, với trình độ sư phạm, khả năng giảng dạy truyền đạt cũng như kinh nghiệm lâu năm trong công việc giáo dục và đào tạo. Một số khóa học còn được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Ngoài ra dành các người lớn và doanh nghiệp cũng được thiết kế riêng từ căn bản đến nâng cao. Cho nên bạn có thể học bất kể độ tuổi hay trình độ văn hóa bên dưới. Quan điểm học ngoại ngữ chỉ dành cho người trẻ là hoàn toàn không đúng với thực tế.
Tây Ban Nha