• slider
  • slider

9 Quyển sách giáo khoa Spanish hay nhất Phần 2

Bạn có thể đọc và nghiên cứu hàng giờ, nhưng cuối cùng bạn sẽ cần phải có một cái bút chì, một bài báo và bắt đầu tự viết các cách chia động từ...
Sách bài tập
 
Thực hành làm cho việc học trở nên hoàn hảo, phải không? Đó là lý do tại sao giáo viên trường tiểu học của bạn đã làm cho bạn đánh vần ra nhiều từ mới lên đến 50 lần. Đó cũng là lý do tại sao các giáo viên trung học của bạn đã chỉ định 100 bài toán đại số cho bài tập ở nhà. Điều này cũng áp dụng khi học một ngôn ngữ.
 
Bạn có thể đọc và nghiên cứu hàng giờ, nhưng cuối cùng bạn sẽ cần phải có một cái bút chì, một bài báo và bắt đầu tự viết các cách chia động từ.
 
Có rất nhiều sách hướng dẫn khác nhau để giúp bạn có được sự tự tin trong kỹ năng viết tiếng Tây Ban Nha của bạn. Có ba bài tập chính tôi muốn làm nổi bật: “Easy Spanish Step-by-Step,” “The Ultimate Spanish Review and Practice”, and “Practice Makes Perfect Spanish Verb Tenses.”
 
Easy Spanish Step-by-Step
 
Đây là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon về Amazon for Spanish Language Instruction.
"Easy Spanish Step-by-Step" là một bảng tính tuyệt vời để bắt đầu bởi vì nó bắt đầu với những điều cơ bản và giả định bạn không nói tiếng Tây Ban Nha. Nó cũng cung cấp rất nhiều ví dụ và cơ hội để kiểm tra kiến ​​thức của bạn.
 
>>Xem thêm: Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha

Cuốn sách này, cùng với nhiều sách học tiếng Tây Ban Nha khác, có trên VitalSource, một tài nguyên trực tuyến tiện lợi nơi bạn có thể thuê hoặc mua sách điện tử. Thật tuyệt vời khi theo dõi tài liệu học tập nếu bạn thích nó dưới dạng điện tử.
 
The Ultimate Spanish Review and Practice
 
Cuốn sách này là cuốn yêu thích cá nhân của tôi. Khi tôi bắt đầu học đại học, tôi đã học một lớp tiếng Tây Ban Nha tiên tiến và đây là sách bài tập mà chúng tôi đã sử dụng.
 
Không giống như nhiều người, tôi học tiếng Tây Ban Nha trên các đường phố của Tây Ban Nha và học được chủ yếu qua ngâm mình. Thật là tuyệt vời, nhưng ngữ pháp của tôi đã phải trả một số tiền nặng nề trong những năm tháng tiếp theo. Tôi chỉ đoán được những gì nghe đúng vì đó là cách tôi học tiếng Tây Ban Nha.
 
The Ultimate Spanish Review and Practice
The Ultimate Spanish Review and Practice

Cuốn sách này đã đưa tôi đến một cấp độ mới với tiếng Tây Ban Nha của tôi. Cuốn sách này có hàng trăm bài tập để bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình.
 
Điều tôi yêu thích nhất trong cuốn sách này là một số hướng dẫn bằng tiếng Tây Ban Nha. Điều này giúp bạn nhìn thấy chính xác vị trí của bạn khi đọc bằng tiếng Tây Ban Nha. Tất nhiên, một số phần bằng tiếng Anh để giúp bạn, nhưng tôi thích một cuốn sách tiếng Tây Ban Nha có hướng dẫn của tiếng Tây Ban Nha.
 
Practice Makes Perfect Spanish Verb Tenses
 
Cuối cùng nhưng chắc chắn là không kém trong danh mục bài tập là "Practice Makes Perfect Spanish Verb Tenses" có một số bài tập trong loạt Practice Makes Perfect Spanish Verb Tenses, nhưng tôi sẽ làm nổi bật điều này đặc biệt vì trọng tâm chính là động từ, cá nhân của tôi: Spanish speaking Everest.
 
Cuốn sách này giúp bạn có nhiều hơn việc kết hợp các động từ cơ bản. Những gì tôi thích về nó là có những đoạn văn mà bạn được yêu cầu dịch hoàn toàn. Điều này đặc biệt hữu ích vì nó dùng kiến ​​thức về động từ của Tây Ban Nha và đưa nó vào tình huống thực tế.
 
" Practice Makes Perfect Spanish Verb Tenses" có hơn 200 bài tập, các trang giải thích động từ và nội dung âm thanh có sẵn.
 
Từ điển
 
Từ điển thì có vẻ không vui. Sách có đầy đủ các từ và không có hình ảnh hơn phải không?
 
Những danh sách và danh sách từ trên mỗi trang là mối đe doạ cho bất cứ ai. Từ điển thì rất quan trọng để tra cứu những từ mà bạn không hiểu. Trong khi hầu hết các sách từ vựng sẽ giúp bạn làm điều đó, một từ điển là một tài nguyên cần thiết.
 
Có hai loại từ điển: từ điển bỏ túi và từ điển truyền thống. Mỗi loại đều có ưu và khuyết điểm. Sự khác biệt lớn nhất là bạn có thể mang theo một cuốn từ điển bỏ túi và một từ điển truyền thống sẽ làm việc ở nhà trên bàn làm việc của bạn hoặc đầu giường.
 
Barron’s Pocket Spanish-English Dictionary
Hầu hết mọi người, bao gồm bản thân tôi, sẽ không lấy từ điển và đọc nó trong thời gian rỗi. Từ điển được sử dụng phổ biến hơn để tra cứu những từ mà bạn nghe và không biết ý nghĩa của chúng.
 
>>Tham khảo: 9 Quyển sách giáo khoa Spanish hay nhất Phần 1

Từ điển túi thì hoàn hảo cho điều đó. Khi bạn đang đi lang thang trên đường phố Honduras hoặc có thể chỉ là siêu thị, bạn sẽ nghe những từ tiếng Tây Ban Nha hoàn toàn không có ý nghĩa gì đối với bạn.
 
Vậy bạn làm gì?
 
Barron’s Pocket Spanish-English Dictionary
Barron’s Pocket Spanish-English Dictionary

Bạn luôn có thể chặn người lạ và hỏi họ những gì họ nói, nhưng đó là một chút kỳ quái theo tiêu chuẩn của hầu hết mọi người. Thay vào đó, chỉ cần kéo ra từ điển của bạn bỏ túi và tìm kiếm từ.
 
Điều này có thể không phù hợp với túi trước của quần jean skinny mới của bạn, nhưng nó đủ nhỏ để vừa trong ví hoặc cặp.
 
Có một từ điển di động thì rất quan trọng để học một ngôn ngữ mới. Theo thời gian, bạn trở về nhà và kéo từ điển ra khỏi ngăn kéo bàn của bạn có lẽ bạn đã quên từ đó.
 
Bạn có thể kéo từ điển này ra khỏi túi nếu bạn cần tìm một từ cụ thể. Tôi không thể nói với bạn bao nhiêu lần tôi đã cố gắng giao tiếp với một người nói một phương ngữ khác biệt của tiếng Tây Ban Nha hơn tôi, và tôi không có ý tưởng những gì họ đã nói chỉ bởi vì tôi không thể hiểu một từ trong cuộc đàm thoại.
 
The New World Spanish/English, English/Spanish Dictionary
 
 
Khi gia đình tôi và tôi chuyển đến Tây Ban Nha, đây là từ điển đi của chúng tôi.
 
Tôi nghĩ rằng phải có năm hoặc sáu bản nằm trong nhà của chúng tôi bởi vì nó có vẻ như có một cuốn trong mỗi phòng. Mẹ tôi sẽ bỏ ra hàng giờ để tra từ điển này để cải thiện tiếng Tây Ban Nha. Từ điển này là tuyệt vời vì một vài lý do.
 
Thứ nhất, đó là Mass Market size, có nghĩa là nó có kích thước của một cuốn sách bìa cứng nhỏ. Điều này làm cho nó dễ dàng để ném trong ba lô của tôi trên đường đến trường hoặc nó có thể dễ dàng phù hợp trên bàn của tôi bên cạnh máy tính xách tay.
 
The New World Spanish/English, English/Spanish Dictionary
The New World Spanish/English, English/Spanish Dictionary

Tiếp theo, nó thì toàn diện. Từ điển này tự hào có hơn 1.000 trang từ. Các văn bản là khá nhỏ, vì vậy bạn biết những 1.000 trang được sử dụng tốt.
 
Cuối cùng, đó là từ điển tiếng Tây Ban Nha số 1 trên Amazon. Tôi không phải là người duy nhất đã quay sang cuốn sách này nhiều lần với những tai ương Tây Ban Nha của tôi.
 
 >>Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh ngành hot khi du học Tây Ban Nha
 
Vậy bạn nên kéo cuốn sách nào ở Barnes and Noble? Làm thế nào bạn có thể thành công xây dựng một thư viện Tây Ban Nha mạnh mẽ?
 
Bắt đầu với một hoặc hai cuốn sách từ mỗi loại.
 
  • Tài liệu tham khảo.
  •  
  • Sách bài tập.
  •  
  • Từ điển.
 
Nếu bạn có một cuốn sách từ mỗi loại này, bạn sẽ tốt trên con đường của bạn để trở thành một người nói tiếng Tây Ban Nha tiên tiến.
 
 
Oh, và một điều nữa…
 
Nếu bạn muốn phát triển vượt ra ngoài sách giáo khoa tiếng Tây Ban Nha, bạn phải thử FluentU.
 
FluentU thực hiện những video video, quảng cáo, tin tức, và những cuộc nói chuyện truyền cảm hứng trong thế giới thực - và biến chúng thành những trải nghiệm học tập cá nhân hoá cá nhân. Các trang web khác sử dụng nội dung kịch bản. FluentU sử dụng cách tiếp cận tự nhiên giúp bạn dễ dàng vào ngôn ngữ và văn hoá Tây Ban Nha theo thời gian. Bạn sẽ học tiếng Tây Ban Nha vì nó thực sự được nói bởi những người thực.
 
Bộ sưu tập video FluentU của Tây Ban Nha tự hào có nhiều video bao gồm các chủ đề như bóng đá, chương trình truyền hình, kinh doanh, phim ảnh và thậm chí chủ nghĩa hiện thực huyền diệu, như bạn thấy.

*Nguồn: dịch từ Internet
Tây Ban Nha